Hỏi đáp
Đối tượng được vay vốn và mức ưu đãi khi vay vốn Quỹ Bảo vệ Môi trường?

HỎI:  Công ty chúng tôi muốn vay vốn với lãi suất ưu đãi, Quỹ BVMT tỉnh Tây Ninh có thể giới thiệu cho tôi biết về đối tượng được vay vốn, mức ưu đãi lãi suất và lưu ý về hồ sơ đề nghị vay vốn như thế nào?

 

TRẢ LỜI:

I. Đối tượng vay vốn

  • Các tổ chức thuộc mọi thành phần kinh tế có nhu cầu và đề nghị vay vốn để thực hiện hoạt động bảo vệ môi trường phù hợp theo quy định trên địa bàn tỉnh Tây Ninh.
  • Có năng lực tài chính đảm bảo khả năng trả nợ gốc và lãi vay.
  • Đủ điều kiện về giá trị và pháp lý của tài sản đảm bảo nợ vay theo quy định của pháp luật.

II. Thời hạn, mức vốn và lãi suất cho vay

  • Thời hạn cho vay được xác định phù hợp với khả năng nguồn vốn của Quỹ, điều kiện cụ thể của dự án vay vốn và khả năng trả nợ của Chủ đầu tư, nhưng không quá 05 năm.
  • Mức vốn cho vay không vượt quá 70% tổng chi phí của dự án đầu tư bảo vệ môi trường.
  • Lãi suất cho vay của Quỹ BVMT là lãi suất ưu đãi với lãi suất tối đa không vượt quá 50% mức lãi suất cho vay tín dụng đầu tư của nhà nước (hiện nay là 4,275%/năm).

Nếu doanh nghiệp có nhu cầu vay vốn để đầu tư công trình bảo vệ môi trường, đề nghị Quý Doanh nghiệp liên hệ Quỹ Bảo vệ môi trường theo địa chỉ sau để được hướng dẫn:

Quỹ Bảo vệ môi trường tỉnh Tây Ninh

Địa chỉ: Đường 30/4, phường 1, TP Tây Ninh, tỉnh Tây Ninh.

Điện thoại: (0276).3813665; Email: quybaovemoitruongtinhtayninh@gmail.com

Tin bài khác

Văn kiện đại hội VIII của Đảng Thực hành tiết kiệm chống lãng phí Lịch tiếp công dân
Đại hội Chi đoàn Quỹ Đầu tư phát triển Tây Ninh Đ/c Trần Việt Tân- thay mặt Đoàn chủ tịch đọc Báo cáo tổng kết Đại hội Chi đoàn Quỹ Đầu tư phát triển Tây Ninh Đại hội Chi đoàn Quỹ Đầu tư phát triển Tây Ninh Chiến dịch thanh niên tình nguyện hè năm 2014 Đoàn viên Chi đoàn tham gia “Thắp nến tri ân các anh hùng liệt sỹ”, tại Đồi 82, Tân Biên, Tây Ninh Đoàn viên Chi đoàn chăm sóc cây xanh, tỉa cây, nhổ cỏ Thí sinh của các Chi đoàn tham gia Hội thi kể chuyện “Hiến máu nhân đạo” là một hành động cao cả, một nghĩa cử cao đẹp của toàn xã hội. Bác Hồ đã nói ” Đâu cần thanh niên có, việc gì khó có thanh niên” Hiến máu nhân đạo Công trình thanh niên – Môi trường làm việc xanh Công trình thanh niên – Môi trường làm việc xanh

Giá vàng ĐVT:tr.đ/lượng

Tiện ích
© 2015 Quỹ đầu tư phát triển Tây Ninh
Địa chỉ: Đường 30/04, P.1, Tp. Tây Ninh, Tỉnh Tây Ninh
Điện thoại: (0276) 3811288 - Fax: (0276) 3813661